Mặt dựng aluminium - Thi công mặt dựng aluminium

Thuật ngữ aluminium (thường gọi tắt là alu), mặt dựng aluminium trong trang trí - quảng cáo,.,,không xa lạ với người dân thành thi, nhưng để có cơ sở hơn trong việc lựa chọn các phương án cho công trình trang trí nội thất hoặc quảng cáo của mình, các nhà đầu tư cũng cần biết qua về tính năng và chât liệu loại hợp chất này:

Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép. Nhìn chung, tấm nhôm hỗn hợp (aluminum composite panel) thường dày 4 mm (có loại 3-6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 3 mm. Tấm hỗn hợp aluminium nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh... Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC. Công dụng của tấm Aluminium thì rất nhiều: Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng; Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy: Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng; Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Nhà hàng,....

Riêng trong ngành trang trí quảng cáo, trang trí nội thất, việc sử dụng vật liệu alu là rất thông dụng và rất thịnh hành. Đối với các công trình thi công trang trí ngoại thất, thi công quảng cáo ngoài trời thì tấm alu thường biết đến nhiều nhất là làm mặt dựng để tạo sự sang trọng hoặc tạo nền cho việc trang trì những nội dung cần quảng cáo. Bời alu dễ uống cong, bẻ góc nên các nhà thi công quảng cáo không quá khó khăn để tạo nên một mặt dựng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo ấn tượng cho một bảng hiệu quảng cáo có chất lượng.

mat-dung-aluminium
Thi công mặt dựng aluminium cho các công trình
thi-cong-mat-dung-alu
Thi công mặt dựng aluminium cho công trình ngoại thất - quảng cáo
Dịch vụ Thi công mặt dựng Aluminium của Hong Dai Quang Co Ltd:

Công ty Quảng cáo Hồng Đại Quang nhận thi công cho tất cả các công trình sử dụng aluminium trong trang trí nội thất cũng như trang trí quảng cáo ngoài trời.. Chúng tôi đảm bảo các công trình do Hồng Đại Quang đảm nhận được, thi công đúng chất lượng về kỹ thuật và thẩm mỹ. Tùy vào tính chất công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn loại vật tư thích hợp (độ dày vật liệu, độ phủ nhôm, lớp sơn ngoài dùng cho trong nhà, ngoài trời), đảm bảo tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, bảo hành công trình dài hạn .

BẢNG GIÁ CHI TIẾT CHO CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG MẶT DỰNG ALU
(Đang cập nhật)

Liên hệ:                CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HỒNG ĐẠI QUANG
VP: 174 Bùi Thị Xuân, P.3, Tân Bình, TP.HCM
Phân xưởng 1: 265/12 TCH 35  Quận 12
Phân Xưởng 2: AP5 An Hạ, Bình Chánh 
Fax: 08 62928395 Hotline: 0919321366
E.Mail: bangquangcao24h@gmail.com
http://www.bienquangcao24h.net


Tác giả bài viết: Nguyễn Duy
(CEO Hong Dai Quang Co Ltd)
Đề nghị trích dẫn nguồn khi sao chép hoặc đăng tải lại bài viết này


* BÀI VIẾT LIÊN QUAN

=> Bảng hiệu hộp đèn hiflex - mica 
=> Bảng quảng cáo chữ nổi 
=> Bảng quảng cáo neon sign 
=> Biển quảng cáo ngoài trời 
=> Mặt dựng aluminium
=> Kiến thức quảng cáo
=> Công trình  tiêu biểu
=> Bảng giá tri công

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!