Bảng hiệu quảng cáo mica - hiflex, hộp đèn mica - hiflex
Bảng quảng cáo mica - hộp đèn quảng cáo làm bằng mica - hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng, phổ biến lâu đời nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một nguồn kinh phí hạn hẹp, chúng ta đã có thể đầu tư một bảng hiệu hoặc hộp đèn quảng cáo để trang trí cho mặt tiền của cơ sở kinh doanh. Loại bảng hiệu - hộp đèn làm bằng mica tuy chi phí cao hơn hiflex nhưng đổi lại có thể kết hợp được với nhiều hạn mục, cho ra hình ảnh sắc nét hơn và độ bền - tuổi thọ công trình quảng cáo cũng lâu dài hơn.

1)- Bảng hiệu quảng cáo mica - hộp đèn mica  thường được kết hợp từ các loại vật tư chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, mica Đài Loan 3 mm, viền nhôm V, nội dung quảng cáo được in trên chất liệu PP hoặc decal có ván màng chống thấm - chống trầy xước, bóng đèn huỳnh quang đi âm hắt sáng từ bên trong (nếu chỉ là bảng quảng cáo mica một mặt đơn giản thì không sử dụng đèn bên trong)

bang-hieu-quang-cao-mica
Bảng hiệu quảng cáo mica

hop-den-quang-cao-mica
Hộp đèn quảng cáo mica

Bảng quảng cáo - hộp đèn quảng cáo mica thường được sử dụng cho những công trình Bảng quảng cáo cần có hình ảnh sắc nét, thích hợp cho các việc trang trí quảng cáo các shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa; quảng cáo ở siêu thị, showroom, biển quảng cáo có hình ảnh ở những nơi công cộng,...

* Bảng quảng cáo - hộp đèn quảng cáo mica của hãng Pepsi Cola


* Bảng hiệu quảng cáo mica của Thẩm mỹ viện Xuân Hương


* Bảng hiệu quảng cáo mica của ảnh viện - áo cưới Nam Italy


* Hộp đèn mica trang trí ở khu vực siêu thị


* Bảng quảng cáo mica - các poster quảng cáo ở nơi công cộng

* Bảng hiệu quảng cáo mica của ảnh viện - áo cưới Hoàng Linh


2)- Loại bảng hiệu - hộp đèn quảng cáo hiflex thường có 04 loại vật tư chính cấu thành: sắt vuông (thông thường là vuông 22 - 25 - 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo), bạt hiflex được in nội dung quảng cáo, viền nhôm V, đèn tip hu2nh quang và một số phụ kiện linh tinh khác. Nếu chỉ là bảng hiệu quảng cáo hiflex thì càng đơn giản hơn,  không cần sử dụng đèn chiếu sáng bên trong.

 
Hộp đèn quảng cáo Hiflex


Bảng hiệu quảng cáo Hiflex

Để tạo ra những bảng quảng cáo bằng hiflex hoặc mica chất lượng, công ty quảng cáo Hồng Đại Quang của chúng tôi thường chú trọng một số yếu tố căn bản như sau:

- Sử dụng sắt dày, mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo cững chắc và không bị oxy hóa
- Bạt hifflex loại dày, in chế độ phân giả cao (720 DPI), lâu phai màu (từ 1 năm trở lên)
- In nội dung quảng cáo trên đề-can hoặc PP mực nước, ngoài trời, cán màng, độ phân giải cao
- Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải mang tính nghệ thuật cao, nội dung ấn tượng
- Sử dụng đèn thắp sáng loại tốt (philip)


Thi công quảng cáo ngày nay rất phong phú và đa dạng, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề cập 2 loại bảng hiệu - hộp đèn quảng cáo cơ bản và thông dụng. Để trang trí bảng quảng cáo đẹp, ta có thể sử dụng từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: alu, tôn, mica. inox,... Việc sử dụng thành phần vật tư cho bảng quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chi phí đầu tư, thị hiếu khách hàng, địa hình thi công,...Vấn đề quang trọng là trình độ thiết kế và kỹ thuật thi công của nhà dịch vụ quảng cáo, dù sử dụng loại vật tư gì cũng phải đảm bảo công trình đạt yêu cầu thẩm mỹ cao và kỹ thuật đúng chuẩn

Hong Dai Quang Advertising cam kết phục vụ quý khách tận tình, dù chỉ là những đơn hàng nhỏ - lẻ, nhận thi công bảng hiệu quảng cáo cho mọi công trình ở tỉnh, đảm bảo giá thi công cạnh tranh.

Liên hệ:             CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO HỒNG ĐẠI QUANG
VP: 174 Bùi Thị Xuân, P.3, Tân Bình, TP.HCM
                Phân xưởng 1: AP5 An Hạ, Bình Chánh  
                Phân Xưởng 2: 265/12 TCH 35, Quận 12
 Fax: 08 62928395 - Hotline: 0919321366
E.Mail: bangquangcao24h@gmail.com
http://www.bienquangcao24h.net

Tác giả biên soạn: Nguyễn Duy
(CEO Hong Dai Quang Co Ltd)
Đề nghị trích dẫn nguồn khi sao chép hoặc đăng tải lại bài viết này

DANH MỤC SẢN PHẨM - DỊCH VỤ LIÊN QUAN


BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN MICA - HIFLEX BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN MICA - HIFLEX
9/10 99 bình chọn
Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!